บ้านอื่นกี่วิกแล้วค่ะ ขอดูหน่อยจร้า

เตียมของให้ลูกกันถึงใหนแล้วค่ะ บ้านนี้32วิก5วัน อิพ่อยอมให้เตียมของแล้วค่ะแต่ยังไม่เต็มใจเท่ารัยแต่อิแม่ทยอยซื้อแล้ว กำหนดคลอด21พฤษภาคม​ 63 คาดว่าจะคลอดก่อนดิ้นเก่งจริงลูกแม่?

1 ตอบกลับ

34w ค่ะ เตรียมใกล้ครบแล้วค่า 😁

5y ago

เตียมไปยิ้มไปเหมือนบ้านนี้แน้เลย ท่าคนอืนไม่รุ้คงคิดว่าแม่เป็นบ้า🤣🤣ท้องแรกเหอมากเลย😘😘