คุณ​แมาท้องแรกคลอดลูกกันตอนกี่วิกค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ กำหนดที่หมอให้คลอดนับจากประจำเดือน ใด้กำหนดคลอด 14พฤษภาคม​ 63 ซาว19วิกกำหนดคลอด24 พฤษภาคม63 แล้วก่อไปซาวตอน28วิก กำหนดคลอด21 พฤษภาคม​63 ทำไมไม่ตรงเลยสังครั่งค่ะ ประจำเดือนเรามาทุกวันที่ 5-6ของทุกเดือนช้าสุด3วัน มาประมาร4-6วันก่อหยุด ค่ะ เลยยากถามแม่ๆว่าท้องแรกคลอดกันประมารกี่วิกค่ะ

2 ตอบกลับ

มันแร้วแต่ค่ะแม่ บ้านนี้ไปซาวกี่รอบก้อเปลี่ยนตลอดค่ะ

5y ago

หมอจะนับตอนเราไปซาวอันล่าสุดใช่ไม่ค่ะ

คนแรก37วีคคะ