ลาคลอดกันตอนกี่วัคกันค่ะแม่ๆ

แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้#กำหนดคลอด20พฤษภาคม ค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 10 พ.ค. ค่ะ แต่จะลาช่วงต้นเดือน พ.ค. ยังไงก็ลองดูหน้างานของแม่ๆแต่ละคนดูนะคะ ว่าสามารถลาได้ยังไงบ้าง สู้ไปด้วยกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่1 มิถุนา แต่หมอบอกมีสิทธิ์คลอดได้ตั้งแต่26พค.-1มิถุนา เลยลาตอน34วีคคะ นั่งมอไซไม่ไหว+เดินไม่ไหวแล้วคะ

หน้างานคนเราไม่เท่ากันคะเอาหน้างานตัวเองพอภ้างานไม่หนักก็ทำๆไปคะของเรากะว่าจะทำยันคลอดเหมือนกัน5555แต่ไม่รู้จะใหวใหม

ตอนนี้33+1.ยังทำงานอยุ่คะเดินขึ้นลงชั้น2เยอะภาวนาอย่าเพิ่งออกมานะลูกอิแม่ทำงานเก็บตังค์​ก่อน.กำหนดอยากจะผ่า1พค.คะ(ที่38)😅

ลางาน33วีคเพราะเดินไม่ไหวเริ่มบวม แฟนกลัวคลอดก่อนกำหนดเลยให้ลาเลยค่ะ ของเรานัดผ่า37+3 รอลุ้นมากๆอย่าเจ็บท้องก่อนก้พอค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ลาวันที่1นี้ 33+3 ยืนทำงานทั้งวันคือปวดเท้ามาก

บ้านนี้นัดคลอด15 พ.ค ว่าจะลา15 เม.ย ละคะเนื่องจากต้องขึ้นเครื่องกลับต่างจังหวัด ขึ้นเครื่องต้องไม่เลย36 Wเลยต้องลาก่อนคะ

บ้านนี้กำหนด 13 พ.ค. กะว่าจะรอนัดวันผ่า แล้วลาก่อนวันผ่า สัก 1 วันค่ะ 😅😅 แต่ไม่รู้จะไหวมั้ย บ้านนี้ผ่าท้องที่ 3 ค่ะ

บ้านนี้เขียนใบลา 38w แต่เจอท้องแข็ง ปวดหน่วงท้อง หมอสั่งให้ลางานเลย เลยได้ลา 37 w ค่ะ เพราะแม่ทำงานไม่ไหวแล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันบ้านนี้ลาออกตั้งแต่3วีคเสี่ยงแท้งเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดพ่อๆเลยไห้แม่ลาออกเลยค่ะ

นี้ลาสิ้นเดือนนี้ค่ะจะ8เดือนเเล้ว เพราะเราเดินไม่ไหว ปวดขา ปวดเอว เเละหลัง เลยลา