แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

เตรียมเสื้อผ้าให้ลูก แรกเกิด-3เดือน พอซื้อมาเเล้วเเอบกังวนทำใมตัวเล็กจังกลัวลูกคลอดมาแล้วจะใส่ไม่ได้คะ 🤣🤣🤣 หรือควรซื้อใหม่ 3-6 เดือนคะ แม่เเอบกังวนคะ

1 ตอบกลับ

เราซื้อ3-6เลยค่ะ ต่างกันไม่มากและน้องโตเร็วมากด้วย

2y ago

คงต้องซื้อใหม่😁😁😁