26+Wจร่านัดผ่า25ธันวาคมคุณแม่คนไหนคลอดธันวาคมบ้างคะเตรียมอะไรไห้ลูกน้อยบ้างรึยังเอ่ย

เตรียมตัวยังไงกันบ้าง

26+Wจร่านัดผ่า25ธันวาคมคุณแม่คนไหนคลอดธันวาคมบ้างคะเตรียมอะไรไห้ลูกน้อยบ้างรึยังเอ่ย
2 ตอบกลับ

คลอด 19 ธันวาจ้าเตรียมได้ 50% แล้วจ้าแม่