ขอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนมิถุนายนหน่อยจ้า!! วู้ววว

เตรียมความพร้อมไปถึงไหนกันแล้วเอ่ย จัดกระเป๋าเตรียมคลอดหรือยัง ใครมีอาการแบบไหนมาอัปเดตให้คุณแม่ท่านอื่น ๆ ฟังกันนะคะ เอ๊ะ ๆ ๆ มีใครทีมพฤษภา แล้วยังเงียบมาจนถึงตอนนี้ไหม เพื่อน ๆ เอาใจช่วยอยู่นะคะ 01/06/2020

ขอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนมิถุนายนหน่อยจ้า!! วู้ววว
237 ตอบกลับ

18มิ.ย (เตรียมของครบแล้วค่ะ)​ เหลือเวลาอีก10กว่าวันแต่ยังเงียบอยู่เลย ตอน36วีคเคยปวดเตือน3ครั้งแล้วก็หายเงียบ ตอนนี้37วีค+4มีแค่มูกใสไม่มีเลือดปนที่ไหลออกมา จะครบ38วีควันที่5/6/63 คุณหมอนัดตรวจและกระตุ้นปากมดลูกแล้วค่ะ ตื่นเต้นๆไม่รู้จะสำเร็จไหม/น้องจะยอมออกมาหาแม่ไหมน้าาา?? 🤔🤔

4y ago

เตรียมได้แล้วนะคะแม่ ใกล้มากแล้วจริงๆ กลัวน้องมาปุ๊ปปั๊บรับโชคแล้วจะไม่ทัน ให้คุณพ่อทำคนเดียวไม่ได้อย่างใจค่ะ🤣🤣