ขอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนมิถุนายนหน่อยจ้า!! วู้ววว

เตรียมความพร้อมไปถึงไหนกันแล้วเอ่ย จัดกระเป๋าเตรียมคลอดหรือยัง ใครมีอาการแบบไหนมาอัปเดตให้คุณแม่ท่านอื่น ๆ ฟังกันนะคะ เอ๊ะ ๆ ๆ มีใครทีมพฤษภา แล้วยังเงียบมาจนถึงตอนนี้ไหม เพื่อน ๆ เอาใจช่วยอยู่นะคะ 01/06/2020

ขอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนมิถุนายนหน่อยจ้า!! วู้ววว
237 ตอบกลับ

28มิ.ย วันนี้ท้องปั้นถี่ แอดมิดอยู่จ้าหมอบอกยังไม่ถึงกำหนดคลอด อาจจะได้ยาระงับคลอด

กำหนดคลอด 10 มิย จ้า เตรียมกระเป๋าพร้อมแล้ว เหลือแต่รอคลอดจ้า 555 ยังไม่มีอาการเรยย 😆

ทีมมิถุนาค่ะ กำหนด27มิถุนานี้แล้ว แต่ตอนนี้เริ่มมีอาการเจ็บๆปวดๆหน่วงๆแล้วค่ะ 😅

ครบกำหนดวันนี้เลยจ้า1มิ.ย.อยากแตกมากก มีแต่อาการเจ็บเตือน เมื้อไรจะเจ็บจริงๆน่า

กำหนด 23 มิถุนาจ้า ของใกล้ครบหมดแล้วอยากเจอหน้าเต็มทนแล้วอิแม่จะรอไม่ไหวแล้ว

13มิ.ยจร้า ยังเงียบอยู่เลยอีแม่พร้อมหิ้วมากอยากเจอหน้าลูกแล้วตื่นเต้นจัง

30มิ.ย ตื่นเต้นๆ มีเจ็บท้องเตือนบ้างแล้ว สงสัยอยากออกก่อนหรือป่าวไม่รุ้555

เดือนมิถุนาเหมือนกันค่ะ รอซาว วันนี้ค่ะ..ว่าจะผ่าคลอดหรือคลอดเอง 36+1week ค่ะ

4y ago

36+1w เท่ากันเลยค่ะ แต่หมอนัดอีกทีวันที่12ค่ะ

กำหนด 13 มิ.ย. แต่คุณหมอนัดผ่า 2 มิ.ย. วันนี้ 1 มิ.ย. นอนรออยู่ที่ รพ. แล้วจ้าา

25 มิย. เตรียมพร้อมแล้ว แต่ยังไม่อยากแตกก่อนกำหนด งานใหญ่ยังไม่เสร็จ