ขอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนมิถุนายนหน่อยจ้า!! วู้ววว

เตรียมความพร้อมไปถึงไหนกันแล้วเอ่ย จัดกระเป๋าเตรียมคลอดหรือยัง ใครมีอาการแบบไหนมาอัปเดตให้คุณแม่ท่านอื่น ๆ ฟังกันนะคะ เอ๊ะ ๆ ๆ มีใครทีมพฤษภา แล้วยังเงียบมาจนถึงตอนนี้ไหม เพื่อน ๆ เอาใจช่วยอยู่นะคะ 01/06/2020

ขอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนมิถุนายนหน่อยจ้า!! วู้ววว
237 ตอบกลับ

28 มิ.ย. ค่ะแม่พร้อมมากลูกยังไม่พร้อม😁

18 มิถุนายน ค่ะ 👶🏻👶🏻 อยากแตกเเล้วค่ะ

กำหนดคลอด21 มิ.ย แต่หมอนัดผ่า11 มิ.ย ค่ะ

กำหนดคลอด28 มิย.ค่ะ กระเป๋าพร้อมแล้ว

20 มิ.ย. พร้อมมาก (มั่ง) 555 แม่อึดอัดแล้ว

12มิถุนา​ยังไม่มีอาการอะไรเลยจ้าา

กำหนดคลอด27มิ.ย. แต่หมอนัดผ่าคลอด20มิ.ย

4y ago

ท้องแรกหรือท้องสองค้ะ

21/6/63ท้องปั้นท้องแข็งบ่อยมากเลยจ้า

4มิถุนา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

17 มิ.ย. ค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ