สำหรับคุณแม่มือใหม่มีใครรู้บ้างว่า

เตรียมของไปคลอดที่จำเป็นของเด็กแรกเกิดมีอะไรบ้าง มีใครพอจะรู้ไหมค่ะ. ขอรายละเอียดหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

ลองสอบถามดูก่อนนะคะ แต่ละ รพ. ไม่เหมือนกัน

ผ้าอ้อม ผ้าเช็ดตัว ถุงมือ ถุงเท้า ผ้าอ้อม

แล้วแต่ รพ.ค่ะ ต้องถามดู

เราจะเตรียมตามนี้ละ

สอบถาม รพ.ค่ะ

ขอบคุณค่ะ

👇