เตรียมของใช้

เตรียมของให้เจ้าตัวเล็กตอนกี่เดือนกันเอ่ย??

46 ตอบกลับ

6-7เดือนก็ทยอยซื้อละค่ะ ซื้อทีเดียวไม่ไหว

ยังไม่ได้ซื้อค่ะ ว่าจะซื้อตอน 8 เดือนค่ะ

4 เดือนรู้เพศก็เริ่มซื้อเรื่อยๆเลยค่ะ

7เดือนเริ่ม​ทยอย​ซื้อ​บ้าง​แล้ว​ค่ะ​

เดือนที่8ก้อซื้อทันค่ะไม่ต้องรีบค่ะ

แม่บ้านนี้เตรียมตอน 8 เดือนกว่าๆจ้า

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่5เดือนค่ะ

ถ้ารุ้เพศทยอยเตรียมได้แล้วจร้า

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่4เดือนคะ

4เดือนก็เนิ่มทะยอยซื้อแล้วค่ะ