27+1แล้วจ้าท้องใหญ่มากๆเลย

♥️🤰🤰เตรียมของแล้วน้าาาแม่ๆเตรียมกันหรือยัง 👶สิ้นเดือนกุมภาพันธ์65

27+1แล้วจ้าท้องใหญ่มากๆเลย
14 ตอบกลับ

ของแม่27wเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ทยอยเตรียมของไว้เรื่อยๆจะครบแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย😔ของตัวเองรู้เพศยังคะ☺️

ตั้งท้องมาลูกดิ้นเบาตลอดเลย ตอนนี้36วีค น้องก็ดิ้นเบา ไม่เหนดิ้นแรงเหมือนบ้านอื่นเลย น้องจะเป้นไรมั้ยคะ

2y ago

ดิ้นเบาเหมือนกันคะเเม่ ตอนนี้35w 6เพศหญิง

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลย25วีคเองค่ะเพราะยังไม่ชัวร์กับเพศลูกรอคลอดค่อยซื้อค่ะ

ซื้อมาไว้บ้างแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้เอาออกมาซักเตรียมไว้เลยรอเตรียมหลังปีใหม่ค่ะ

บ้านนี้29+3แล้วจ้า ยังไม่ได้เตรียมเลยเพราะยังไม่รู้เพศน้องเลยจ้า.

2y ago

เหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้ 28w ทยอยเตรียมแล้วยังไม่ครบจ้า

ยังไม่ได้เตรียมเรยจร้าาา.. 27+5จร้า

บ้านนี้มกรา ยังไม่เตรียมอะไรเลย

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ27วีคเหมือนกัน

บ้านนี้เตรียมครบหมดแล้วจร้า