ทีมมีนาคม65 เป็นไงกันบ้างคะ

ทีมมีนาคม65 ท้องโตแค่ไหนกันบ้างคะ ทางนี้28w มีนาคม65 ท้องไม่ค่อยกลมสวยเท่าท้องแรกเลยคะ ท้องที2 ได้ลูกชายจ้า ได้เพศไรกันบ้างมาอวดหน่อยคะ🤰🏽🤰🏽🤰🏽#มีนาคม65

ทีมมีนาคม65 เป็นไงกันบ้างคะ
47 ตอบกลับ

28วีค ทีม24มีนา ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ ซาวด์ทุกเดือนแต่น้องหนีบขาไว้ ท้องแรกได้ลูก ท้องแบบนี้แม่ๆว่าเพศใหนค่ะ ลองเดา

ทีมมีนาคะ 28W ท้องค่อนข้างกลม ยังไม่รู้เพศเลยคะ ซาวด์แล้วไม่เห็นคะ

29 +3 แล้วจร้า บ้านนี้กำหนดคลอด 27 มีนาคม ยังไม่ทราบเพศ เอาไว้ลุ้นค่ะ

29สัปดาห์แล้วค่ะกำหนดคลอด18มีนา ใกล้ๆกับวันเกิดแม่พอดีเลยย😊😊

บ้านนี้กำหนดคลอด 22 มีนาคมคะ เพศหญิง ท้องคนที่3 อายุครรภ์ 30 weeks

30วีค/ท้อง2 กำหนดคลอด10มีนาจนตอนนี้อิเเม่ก็ยังไม่รู้เพศเลย😅

29w3d ท้องแรกค่ะกำหนด18​มี.ค​ ยังไม่รู้​เพศเลยค่ะ​แอบลุ้น​ค่ะ

27วีคแล้ว ทีมมีนาเหมือนกันค่ะแต่ไม่รู้เพศเลยท้องแรกคะ

บ้านนี้ 30 วีคแล้วจ้า กำหนดคลอด 12 มีนา 65 ไม่รู้เพศเลยจ้า

3y ago

เท่ากันเลย แต่ของเรากำหนด4มีนา

ท้องที่2จ้าแม่​ กำหนดคลอด20เมษาน้องเป็นผู้ชายค้าบบบ​ 24+5

3y ago

น้ำหนักน้องตอน5เดือนเท่าไหร่ค่ะ