การเตรียมของคลอด

เตรียมของจะคลอดซื้อกันเดือนไหนคะ ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วคะแต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย กลัวเหมือนที่โบราณเขาว่า?

44 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33w ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันคะ กะว่าสัก 35- 36w ถึงจะเตรียมคะ ทุกวันนี้สะดวกสะบายสั่งออนไลน์ 3-4 วันของถึงคะแม่ ไม่ต้องกังวลคะ