การเตรียมของคลอด

แม่ๆค่ะ ก่อนคลอดต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ ล่ะซื้อของช่วงไหนกันบ้าง แนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตอน 7 เดือนค่ะ เตรียมพวกเครื่องปั๊มนม เสื้อผ้าน้อง แผ่นซับน้ำนม อุปกรณ์ต่างๆของน้องค่ะเตรียมให้เสร็จก่อน 8 เดือนเพราะเดี๋ยวจะทำลำบากค่ะ

แม่บ้านนี้เริ่มเตรียมช่วง 6-7 เดือนจ้า นานกว่านี้จะทำอะไรลำบาก