ทีม ธันวา

เตรียมของ เตรียมซักกันบ้างรึยังค่ะ

ทีม ธันวา
138 ตอบกลับ

เตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ชัก

เตรียมแล้วจ้าแต่ยังไม่ได้ซัก

4ธัวาคะยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยคะ

5y ago

29+5วีคคะ

5ธันวา เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะ

6 ธันวาค้ะ พร้อมหิ้วแล้วจ้าา💜

บ้านนี้8ธันวายังไม่ครบเลยค่ะ

เตรียมหิ้วละค่ะซักเรียบร้อย

เตรียมแร้วแต่คะแต่ยังไม่ครบ

29ธันวา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ 15ธันวา