ทีม ธันวา

เตรียมของ เตรียมซักกันบ้างรึยังค่ะ

ทีม ธันวา
138 ตอบกลับ

ต้นพฤจิกกายังมะได้เตรียมเลย

กำลังเตรียมจ้า แต่ยังไม่ชัก

24 ธันวา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

5y ago

ลุ้นๆ น่าจะมีคลอดก่อนจร้า

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า

เดือนหน้าจะทยอยซักแล้วค่ะ

ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ😅

ยังไม่เตรียมอะไรเลยคร้าา

พ.ย.​ ยังไม่เริ่มซักเลยค่ะ

18 ธันวาเตรียมครบแล้วค่ะ 😊

7ธันวายังไม่ซักเลยค่ะ

5y ago

จะใส่ทันไหมค่ะแม่ เด็กโตไวนะคะ 😁 เยอะมาก