ทีม ธันวา

เตรียมของ เตรียมซักกันบ้างรึยังค่ะ

ทีม ธันวา
138 ตอบกลับ

ยังเลยค่ะ รองานแฟร์เดือนหน้าค่ะ

5y ago

เราเริ่มซื้อตั้งแต่รู้เพศ ซื้อไปซื้อมา เต็มเลยค่ะแม่😂😂

12 ธันวาคม เตรียมยังไม่ครบเลยค่ะ

พ.ย. ยังไม่ได้เริ่มซักเลยค้าาา😄

บ้านนี้เตรียมแล้ว ซักแล้วจ้าาา

19ธันวาจ้าาชื้อแต่ยังไม่ชักจ้าา

5y ago

คว่ำเหมือนกันจ้า

บ้านนี้8ธันวาค่ะ เตรียมซักแล้ว

บ้านนี้21ธันวาเตรียมซักแล้วจ้า

บ้านนี้เตรียมยังไม่ครบเลยจ้า

บ้านนี้ยังเตรียมไม่ครบเลยจ้า

บ้านนี้ยังจร้า คลอด10ธันวาจร้า