ทีม ธันวา

เตรียมของ เตรียมซักกันบ้างรึยังค่ะ

ทีม ธันวา
138 ตอบกลับ

8 ธ.ค. ยังไม่เตรียมอะไรซักอย่างเลยคะ

ยังเลยค่ะ เตรียมของใกล้ครบแล้วค่ะ

วันนี้ 19 ธันวา ยังม่ด้ซื้อเลยค่ะ

เตรียมของแล้ว แต่ยังไม่ได้ซักค่ะ

เพิ่งซื้อของค่ะ ยังไม่ครบดีเลย55555

พึ่งเริ่มเตรียมค่ะ ยังไม่ครบเลย

31 ธันวา เตรียมของไว้บ้างแล้วค่ะ

5y ago

31ธ.ค.เหมือนกันเรยค้ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้อเลยจ้า ใ😁😁

ยังไม่ได้เตรียมสักอย่างเลยจร้า

พ.ย.เตรียมจะซักกลางเดือนหน้าค่ะ