ทีม ธันวา

เตรียมของ เตรียมซักกันบ้างรึยังค่ะ

ทีม ธันวา
138 ตอบกลับ

กำลังเตรียมจ้ากำหนด2ธันวา ตอนนี้29+4แล้ว

บ้านนี้ 17 ธค ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

เตรียมแล้วคะ กะว่าจะซักสิ้นเดือนนี้😂

เตรียมเเล้วจ้่า ซักเรียบร้อยเเล้วจ้า

ยังเลยค่ะ น่าจะผ่าตอนปลายพฤศจิกาด้วย

ยังไม่ครบเลย ว่าจะทยอยซื้อเรื่อยๆค่า

ยังไม่ได้ซักเลยค้าา ของยังไม่ครบเลย55

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะงบก็ยังไม่มี😥

เตรียมแร้วค่ะ แต่ยังไม่ครบ 2ธันวาค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยจ้ะ