ทีม ธันวา

เตรียมของ เตรียมซักกันบ้างรึยังค่ะ

ทีม ธันวา
138 ตอบกลับ

ยังไม่ได้เตรียมสักอย่างเลย ที่บ้านห้าม😂😂

27ธันวา ซื้อของแย้ว แต่ยังไม่ซักเลยค่า อิอิ

บ้านนี้ต้นธันวายังซื้อไม่ครบเลยค่ะแม่ 🤣

4ธันวา ยังไม่เตรียมอะไรเลยคะแม่บ้านนี้

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ ธันวาเหมือนกัน

เดือน พย ยังไม่ได้เตรียมเลย ผู้ใหญ่เขาห้าม

5y ago

เดี๋ยวไม่ทันน๊า เตรียมไว้ซักนิดซักหน่อย บ้านนี้คุณปู่คุณย่า คุณยาย เป็นคนเดงตรียมให้ตั้งที่รู้เพศเลยค่ะ😂😂

เริ่มซัก้สื้อผ้า กับผ้าอ้อมบ้างแล้วค่ะ

เตรียมไว้บ้างแล้วจร้าแต่ยังไม่ครบเลย...

เตรียมไว้บางส่วนยังไม่ครบเลยค่ะแม่ 😓🤣

มีแม่คนไหนซักด้วยเครื่องซักผ้าไหมค่ะ