ทีม ธันวา

เตรียมของ เตรียมซักกันบ้างรึยังค่ะ

ทีม ธันวา
138 ตอบกลับ

บ้านนี้โชคดีจังคะ ที่บ้านยังไม่ให้เตรียมเลย

ธันวาเหมือนกันยังไม่ได้ซื้อไรสักอย่างเลย

บ้านนี้คลอดพฤศจิกายังไม่เตรียมสักอย่างเลยจ้า

บ้านนี้ วันที่18 ธันวา ยังไม่ได้ซื้อเตรียมเลยค่ะ

5y ago

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยเเม่ เตรียมเดือนหน้ายังทันๆๆ

พย.ยังไม่เริ่มซักเลยค่า แต่เตรียมแยกๆไว้แล้ว

เตรียมยังไม่ครบเลยค่ะ ว่าจะซัก ใกล้กำหนดจร้า

เริ่มทยอยซื้อยังไม่ครบ ยังไม่ได้ซักเลยจ้า😊

เตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบตื่นเต้นมากเลย😘😘

เตรียมไว้บ้างแล้วแต่ยังไม่ได้ซักเลยจ้า#13ธันวา

5y ago

วันเดียวเลยค่ะ ใกล้แล้ววว เเต่ยังไม่ได้ซักเหมือนกัน ฝนไม่เป็นใจ

บ้านนี้เจ็บเตือนบ่อย. เริ่มเตียมของซักแล้ว