ทีม ธันวา

เตรียมของ เตรียมซักกันบ้างรึยังค่ะ

ทีม ธันวา
138 ตอบกลับ

27ธันวา กะว่าสิ้นเดือนจะเก็บซักให้หมดแต่ของใช้พร้อมแล้ว😊

29ธันวา เตรียมแร้วยังไม่ซักเลยคะ ว่าจะซักปลายเดือนตุลา

กว่าจะหมดนั่นคงปวดหลังน่าดู 😂 บ้านนี้ 36w เตรียมหิ้วจ้า

วันนี้กำหนด 20 ธันวาคมยังไม่ได้ซื้ออะไรสักอย่างเลยจ้า

เตรียมแล้ว แต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ😅 กำหนดคลอด 19 ธันวา🥰

พฤศจิกา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ อยากไปซื้อเต็มที่แล้ว

เกือบครบแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ซักพวกเสื้อผ้าต่างๆค่ะ

ยังไม่เตรียมเลยค่ะกำลังคิดว่าจะเตรียมทีละอย่างค่ะ

25ธันวา พึ่งทะยอยมารวมๆกันค่ะ รอซักปลายๆเดือนพย.ก่อน

คลอด​กลาง พ.ย.​ คิดว่าคงได้ซัก​ ต้น​พ.ย.ตอนลาคลอดเลยค่ะ

5y ago

เราก็คลอดกลางเดือนค่ะแต่ซักไปตอนต้นตุลาละกลัวออกก่อน55