กินน้ำชาเย้นประจำเยอะพอสมควรเหมือนจะกินแทนน้ำเปล่าเลยก้ว่าได้

เด้กจะออกมาสมบูรณ์มั่ยค่ะกินชาเย้นบ่อยมาก ถ้าวันไหนไม่ได้กินก้จะหงุดหงิด กินเยอะจนเขาว่า ว่าเด้กจะไม่แข้งแรง เราก้กลัว บางวันก้กิน2แก้ว

33 ตอบกลับ

คนที่ทำงานกินชาเย็นทุกวันลูกออกมา5โลกว่าเด็กเป็นเบาหวานโรคอ้วนหายใจลำบากนอนโรคบาลตั้งหลายคืน