ตั้งครรภ์

เด็กไม่มีพัฒนาการต่อ ยุติการตั้งครรภ์หมอนัดอีก 2 อาทิตย์ ปล่อยให้หลุดแบบธรรมชาติ ท้องสองท้องนอกมดลูกตัดปีกลังไข่ด้านขวาออก มาท้องสามเป็นท้องลมอีก เสียใจมากที่สุด????

ตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

แม่น่าจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องมดลูกหรือไม่ก็สาเหตุอื่นๆนะคะ ก่อนจะมีท้องที่สี่ต่อไปอีก แนะนำให้แม่ปรึกษาหมอ และปรึกษาการดูแลตัวเองก่อนเลยค่ะ จะได้เตรียมตัวให้พร้อม สู้ๆนะคะ💪😍❤ (เสียใจด้วยค่ะ)

5y ago

ขอบคุนนะค่ะ ตอนนี้กำลังดูแลตัวเองอยุ่ค่ะเพื่อที่จะมีคนที่สี่ค่ะ