สอบถามคะ

ตั้งครรภ์ 11wกินมะม่วงดองได้มั้ยคะ ไม่ได้กินบ่อยคะ อาทิตย์ 2อาทิตย์กินสักทีนึงคะ

2 ตอบกลับ

ขอแนะนําให้งดก่อนดีกว่านะคะคุณแม่ อาหารหมักดองมีโซเดียม หรือเกลือค่อนข้างสูงจะส่งผลเสียต่อทั้งคุณแม่และลูกน้อยในครรภ์ได้ค่ะ

ขอบคุณน่ะคะ