ตัดเล็บ

เด็กแรกเกิดอายุ21วันสามารถตัดเล็บมือได้ไหมค่ะเพราะตอนนี้ที่บ้านให้สวมถุงมือยุแต่มีพี่ๆหลายบอกให้ตัดได้แต่บ้านแฟนไม่ยอมให้ตัดเขาถือเขาว่าลูกยังไม่ถึง1เดือนเขาไม่ให้ตัดอ่ะค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

เราตัดตั้งแต่วันที้ออกจากรพ เลยค่ะ ใส่ถุงมือนานๆไปมันจะปิดกั้นพัฒนาน้องนะคะ

ตัดได้ค่ะ เล็บน้องยาวไวค่ะ จะใส่ถุงมือหรือไม่ไส่ก้ตัดได้เหมือนกัน