ตัดเล็บ

อยากทราบว่าแม่ๆตัดเล็บให้ลูกตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

2 ตอบกลับ

หลังถอดถุงมือถุงเท้า เราถอดตอนน้องได้2สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้มีที่ตัดเล็บแบบกรรไกร และแบบอัตโนมัติ แต่ใช้แบบกรรไกรจะตัดง่ายกว่าค่ะ

2 สัปดาห์​หลัง​คลอดน้องก็ตัดเลย ใช้ที่ตัดสำหรับเด็ก