เด็กแรกเกิด

เด็กแรกเกิดปกตินอนตะแคง หรือนอนหงาย หรือนอนคว่ำ เห็นที่รพ ให้ลูกนอนหงาย กลับบ้านเลยให้ลูกนอนหงายด้วย พอจับนอนคว่ำน้องร้องตลอดเลย

1 ตอบกลับ

เด็กเเรกเกิด มีเเต่ให้น้องนอนหงาย กับตะเเคงซ้ายขวา ให้นอนคว่ำ น้องอาจจะไม่สบายตัว ไม่ค่อยมีใครพาลูกนอนคว่ำหรอกค่ะ เเต่ก็มีบ้าง เเล้วเเต่บ้าน