การอุจจาระของเด็ก

เด็กแรกเกิดถึง6เดือนจะอุจจาระประมาณวันละกี่ครั้งค่ะ

4 ตอบกลับ

อย่างน้อย 1-2 ครั้งค่ะ แต่ถ้ามากเกิน ให้สังเกตุว่าเป็นการท้องเสียหรือเปล่านะคะ

เด็กเเต่ละคนก็ไม่เท่ากันหรอกค่ะเเม่ เเม่ต้องคอยสังเกตน้องนะคะ

วัน 1ครั้ง/วัน ถ้ากินมากก็จะ 2ครั้ง/วัน

บ้านนี้ 1-2 ครั้งคะ