ตอนแรกๆ เด็กแรกเกิดถึง3เดือนจะร้องไห้ใช่ไหมคะ ยังปรับตัวไม่ได้

1 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ ส่วนตัวบ้านนี้ลูกสาวร้องไห้เฉพาะเวลาที่เค้าหิวนม เข้านอน 2 ทุ่ม ตื่น 7-8 โมงเช้า ไม่ค่อยร้องกวนพ่อแม่ ตื่นกินนมช่วงดึกก็ไม่ค่อยบ่อยนะคะ