น้ำ

เด็กแรกเกิดกินน้ำได้แล้วหรอคะ

20 ตอบกลับ

โดยส่วนตัวนะเลี้ยงลูกเอง 2 คนก้อให้จิบน้ำจนตอนนี้โตเป็นหนุ่มก้อไม่เป็นอะไรนะถ้าเป็นเด็ก ตจว ส่วนมากให้ ปู่ ย่า ตา ยาย เลี้ยงก้อจะประมาณ 2-3 เดือนก้อป้อนกล้วยป้อนน้ำให้เด็กแต่ก้อต้องดูปริมาณด้วยเราเองก็ว่า 50/50% แหละที่แม่ๆๆหลายบ้านก้อคงให้กินเหมือนกัน ( งดดราม่านะ )