น้ำ

เด็กแรกเกิดกินน้ำได้แล้วหรอคะ

20 ตอบกลับ

แต่ผู้ใหญ่ก้อให้น้ำลูกเรากินนะ​ ก้อไม่รุ้ว่าจะเปนอันตรายไหม​ คือกินตั้งแต่เดือนที่2อ่ะ​ เค้าบอกล้างปากลูก​ ลูกกินนมผงนมผสม​ ก้อไม่เข้าใจว่าจะให้กินไหม​ แต่เค้าบอกให้กินเพราะล้างปากลูก​ หมอโรงบาลหรือพยาบาลก้อให้กินน้ำนะบอกแม่แฟนมา​