น้ำ

เด็กแรกเกิดกินน้ำได้แล้วหรอคะ

20 ตอบกลับ

ลูกเราร้องไห้แบบร้องไม่หยุด แล้วญาติๆมาดูแล้วก็ด่าว่าลูกหิวน้ำไง แล้วเขาก็ป้อนน้ำให้ลูกเรากินค่ะไอ่เราก็ยอมให้เขาป้อนน้ำเพราะเขาก็เลี้ยงลูกมาแบบนี้เขาว่างี้ ลูก2เดือนกว่าแล้วจ้าให้กินนิดหน่อยเองจ้า