น้ำ

เด็กแรกเกิดกินน้ำได้แล้วหรอคะ

20 ตอบกลับ

ไม่รุ้นะคะ..แต่ท้องแรกบ้านนี้คนแก่ให้กินแอบพยบาลกินหยดให้จิบนิดๆๆถ้าไม่ให้กินน้ำเลยเด็กจะตาเหลือง..ไม่รุ้นะคะอันนี้ความแต่ละเชื่อส่วนบุลคลค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็แอบหยดให้ค่ะเพราะตอนคลอดออกมาน้องตาเหลืองมากๆพอหยดให้น้ำน้องน้องเริ่มตาใสขึ้นไม่เหลืองค่ะ