สอบถามหน่อยค่ะ

เด็กแรกเกิด ทานนมของอะไรได้บ้างค่ะ พอดีไม่มีน้ำนมเลยพยายามกระตุ้นอยู่ค่ะ เอาเข้าเต้าบ่อยจนตอนนี้เจ็บหัวนมมาก อยากให้เขาได้กินนมค่ะ

2 ตอบกลับ

มีหลายยี่ห้อค่ะคุณแม่ ลองซื้อขนาดทดลองมาให้น้องทานก่อนเผื่อแพ้นมยี่ห้อนั้น บ้านนี้ให้ทาน S 26 ค่ะ

บ้านนี้ให้กินของดูเมคดูเล็กซ์กล่องชมพูค่ะ