เด็กแรกเกิดกลางวันกลางคืนใส่ชุดแบบไหน

เด็กแรกเกิด กลางวันกับกลางคืนแม่ๆใส่ชุดแบบไหนให้น้องคะ ท้องแรกค่ะ ตื่นเต้นทำอะไรไม่ถูกเลย ไม่รู้ว่าต้องใส่ชุดแบบไหนให้ลูก

2 ตอบกลับ

คนแรกของเราชุดผูกทั้งเช้าเย็นค่ะ แบ่งเป็นแขนสั้นขาสั้น แขนยาวขายาว แต่คน2นี่จัดไว้ตอนเช้าแขนสั้นขาสั้น ตอนนอนใส่ชุดหมีคลุมเท้ารูดซิป

บ้านนี้ กลางวันชุดผูก กลางคืนชุดคลุมเท้าค่ะ