ปาฏิหาริย์ มีจริงไหม อยากรู้ว่า เคยมีเคสแปลกๆบ้างไหมที่คุณหมอซาวท้องกี่ครั้งๆเจอเด็กแค่คนเดียว พอถึงวันคลอด คลอดแฝดออกมา2คน

เด็กแฝด2 คน ในท้อง

1 ตอบกลับ

ส่วนมากไม่มีค่ะ แฝดจะเห็นได้ตั้งแต่ซาวด์ เป็นไปไม่ได้เลยเลยที่จะไม่เห็นอีกคน จนคลอด