เด็กเริ่มกลับหัวตอนกี่ week คะ

เด็กเริ่มกลับหัวตอนกี่ week คะ ของเรา 33 week ยังไม่กลับเลยจ้า

24 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตอน28วีคค่ะ ตอนนี้32+3แล้วน้องพลิกหัวกลับมาอยู่ท่าก้นหมอบอกถ้า36วีคน้องไม่กลับ หมอจะนัดผ่า อิแม่อยากคลอดเองมากๆ😂😂

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ