รายงานตัวคร่าบบบ

เด็กเดือนมีนาคม รายงานตัวคร่าบบบบ กำหนดคลอด 26 มีนาคม 2563 ผ่าคลอด 39w เนื่องจากตัวใหญ่แม่กลัวคลอดเองไม่ได้ เลยขอหมอผ่าตัดคลอด คลอดวันที่ 19 มีนาคม 2563 เวลา 09:35 น. น้ำหนัก 3,650 กรัม เพศชายครับ

รายงานตัวคร่าบบบ
38 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า🎉☺️บ้านนี้39+1กำหนด26มีนาจ้าตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย😂✌️

4y ago

สู้ๆค่ะแม่ ลุ้นๆกันยาวไป