พัฒนาการ

เด็กอายุ2เดือน20วัน แต่เหมือนเด็ก4-5เดือน กลัวลูกเป็นไฮเปอร์

พัฒนาการ
9 ตอบกลับ

เก่งจังชูคือได้แล้ว น้องบ้านนี้เพิ่งจะ3เดือนยังชูคอไม่ได้เลยแค่หันซ้ายหันขวาเอง

5y ago

ที่ผ่านมาน้องงอแงบ่อยเลยไม่ค่อยได้จับคว่ำ แล้วก็ได้แต่นอน น้อยที่จะตื่นมานอนเล่น มีช่วง2เดือนครึ่งนี่แหละถึงมีจับให้คว่ำบ้างเพราะน้องเริ่มมีตื่นมานอนเล่น