น้องไม่ยอมถ่าย

เด็กอายุ20วัน กินนมแม่ กับนมผง (เป็นบางครั้ง วันนึ่งทานประมาน2ครั้งครั้งละ2ออน )ไม่ถ่ายมา2วันแล้วคะแบบนี้ผิดปกติไหมคะ แล้วทำยังไงให้ลูกถ่ายปกติคะ 🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

ถ้านมแม่อย่างเดียวไม่ถ่ายถือว่าปกตินะคะ เพราะนมแม่ย่อยง่าย ถ้าทานนมผงด้วยให้ดูที่อาการน้องเลยค่ะ งอแงไหม ท้องอืดไหม ถ้าไม่มีอาการเหล่านี้ก็ไม่ต้องกะงวลค่ะ