น้องไม่ยอมถ่าย

ต้องทำยังไงคะน้องอายุ2เดือนไม่ยอมถ่าย2วัน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้2เดือน4วัน จะ5วันแล้วยังไม่อึเลยค่ะ ไปอ่านโพสต์เพจไหนก็มีแต่คนบอกว่าปกติ แต่ตื่นตอนเช้าก็ชวนน้องเบ่งทุกเช้าเผื่อเค้าอึ บางครั้งก็2วัน บางครั้งก็3วัน ถ้าไม่งอแงก็รอจนเค้าอึเองค่ะ แต่ยายกลัวหลานไม่สบายท้อง งอแงปุ๊บจับสวนเลยค่ะ นมแม่ล้วน