สอบถามคะแม่ๆ น้องพึ่งได้ 2 อาทิตย์ ไม่ถ่ายมา 2 วันแล้ว ปกติไหมคะ กินนมแม่+นมผงค่ะ

1 ตอบกลับ

มีอาการ งอแง ซึม ไม่คะ ถ้ามีไม่ก้อปกติ อาจจะท้องอืดแนะนำมหาหิงทาท้องคะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ