การขับถ่าย

เด็กอายุ1เดือน12วันน้องกินทั้งนมเเม่เเละนมผงน้องถ่ายเเค่วันละ1ครั้งเเต่เยอะมาก ้ป็นตั้งเเต่วันที่12จนถึงวันนี้ปกติเขาจะถ่ายบ่อยอันนี้ปกติมั้ยค่ะ

การขับถ่าย
3 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่งอเเงไม่เป็นอะไรคะเเม่ เเต่ถ้าน้องงอเเงเบ่งอึจนหน้าดำเเม่ต้องเปลี่ยนนมคะ 🥰

ตอนนี้เปลี่ยน3ยี่ห้อเเล้วค่ะเเม่หนักใจเลยไม่รู้จะหานมตัวไหนให้กิน

2y ago

น้องอึไม่เเข็งไม่เป็นอะไรหรอกคะ ถ้าอึเเข็ง หรือน้องอวกเเม่ก้ต้องเปลี่ยนเรื่อยๆจนหาสูรที่เข้ากับน้องคะ

ปกติค่ะ