เด็กอายุ12ปีล้แต่ไม่กล้าเข้ากับเพื่อนขี้อายม่กล้าแสดงออกต้องรักษายังงัยบ้ าง

2 ตอบกลับ

น้อง11เดือนแร้วน้ำหนักแค่6กิโลเองแต่เขากินเก่งมากแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเรยสาเหตุเกิดจากอะรัยคะ

พูดและเล่นกับเขาช่วนเขาทำอะไรที่ไม่เคยทำพาออกไปเล่นกับเพือนบ่อยๆ