สอบถามหน่อยคะให้นมลูก1เดือน12วันอยากกินชานมไข่มุกกินได้มั้ยคะ

5 ตอบกลับ

นานๆกินทีได้ค่ะ แต่ต้องสังเกตตัวเล็กนิดนึงนะ ว่าเเม่ทานไปแล้วถึงแม้ว่าจะระดับคาเฟอีนน้อย ตัวเล็กมีอาการผืดปกติมั้ย เด็กบางคนไวตอคาเฟอีนค่ะ

ทานได้ค่ะ..แต่สังเกตอาการน้องด้วยนะคะ

ได้ค่ะ เน้นหวานน้อย

กินได้ค่ะ

ได้ค่ะ