เด็กกี่เดือนค่ะถึงจะนั่งได้ บ้านนี้5เดือนยังไม่นั่งเลยค่ะ

เด็กห้าเดือนยังไม่นั่งปรกติไหมค่ะ บ้านไหน5เดือนนั่งแล้วบ้างค่ะ

เด็กกี่เดือนค่ะถึงจะนั่งได้  บ้านนี้5เดือนยังไม่นั่งเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

ลูกเราทรงตัวได้ 5 เดือนค่ะ ลุกขึ้นนั่งเองตอน 6 เดือน 2 วัน

ลูกเรานั่งได้ตอน7เดือนค่ะ