แตกแล้วค่าา😍🥰

เด็กหญิง ชุติมณฑน์ แสงสัมฤทธิ์ น้ำหนัก 2790 เพศหญิงค่ะ 39+6สัปดาห์ เวลา 03.54 มารายงานตัวแล้วค่าาา🥰❤

แตกแล้วค่าา😍🥰
22 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อน้องชุติมณฑน์ วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

บ้านนี้39สัปดาห์แล้วไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากแตกแล้ว

บ้านนี้37+1ล่ะค่ะ ไม่มีวี่เเววจะแตกเลย อยากแตกบ้างจัง

3y ago

ใกล้แล้วค่ะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่..แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😍

ยินดีด้วยค่ะ น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ​ อยากแตกมั่งจังค่า

3y ago

ขอบคุณค่ะ 😊

ยินด้วยจ้าขอให้แข็งแรงไวๆนะค่ะ

3y ago

อยากแตกแล้วคะ40+6

ยินดีด้วยค่ะ เข้าหนูตัวน้อย ท

ยินดีด้วยนะคะน่าชังมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰😍