ไข้เด็ก4 เดือน

เด็กสี่เดือนมีไข้ขึ้นเพราะฉีดวัคซีนอาบน้ำได้ไหมค่ะแล้วควรทำยังไงเช็ดตัวแล้วไข้น้องไม่ลดเลย

ไข้เด็ก4 เดือน
15 ตอบกลับ

เช็ดให้ถูกวิธี ต้องลดลงบ้างแน่นอนค่ะ + ป้อนยา

บ้านนี้เช็ดตัวบ่อย พอไข้ลดก็อาบน้ำให้ค่ะ

เช็ดตัวบ่อยๆ เลยค่ะแม่ ทานยาลดไข้ได้

อาบน้ำได้ครับ แต่เช็ดตัวดีกว่า

กินยาลดไข้และอาบน้ำได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค้าเเม่🥰