เด็ก1ขวบอุจจาระวันละ3ครั้งถือว่าปกติหรือไม่และเด็กสามารถกินนมยูเอสทีได้หรือไม่

เด็กสามารถกินโยเกิร์ตได้หรือไม่

2 ตอบกลับ

กินได้ทั้งUHT และโยเกิร์ต ถ้าไม่ๅด้แบบถ่ายเหลว หรือปนเลือดก็ปกติค่ะ

นมUHT1ขวบดื่มได้ค่ะ โยเกิร์ตทานรสธรรมชาติ ได้ค่า